top of page
Renovated Building

                         WHY 

Outsource Property Management ?

Utilizing Builwork as your property management solution provider will save valuable time for your management team, and also ensure the facilities remain efficient, pristine, safe, and operating smoothly.

Builwork can manage every aspect of the property to ensure the operations run smoothly, this is also applicable as asset management in which the landlord employs Builwork to manage the property as a real estate investment, managing income, overheads and operations. Outsourcing individual aspects of the Building Maintenance to different companies can lead to inconsistent levels of service quality and a lack of accountability. Employing Builwork as the property management company eliminates this critical issue.

Property Management icon.png

Property Management

Asset Management icon.png

Asset Management

Building Maintenace.png

Building Management

You and your management team can focus your time and attention towards operating the business. Property Management is time consuming, and requires a lot of intervention from multiple tiers of management to ensure consistency, efficiency, quality and performance. Time must also be allocated towards training, certification, staff turnover and other factors, which can ultimately lead to reduced efficiency and management headaches for businesses and landlords.

Builwork à một công ty quản lý và bảo trì tòa nhà đẳng cấp thế giới của Nhật Bản, có trụ sở chính đặt tại Sendai, Nhật Bản và hoạt động tập trung tại Nhật Bản, Việt Nam, Campuchia và Singapore, và đang mở rộng sang Malaysia và Indonesia vào năm 2019.

Builwork chuyên về quản lý tài sản, đây là những gì chúng tôi hiện đang và đã làm kể từ năm 1962. Tầm nhìn của Builwork đã, đang và sẽ  cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý tài sản và bảo trì tòa nhà cho khách hàng của mình. Với việc thực hiện tầm nhìn của mình, Builwork hiên tại đã  có một thành tích đặc biệt  về sự hài lòng của khách hàng và đổi mới các thỏa thuận dịch vụ, cũng như đang xây dựng các giải pháp quản lý và bảo trì tòa nhà cho hơn 1.000 khách hàng được  thực hiện bởi hơn 1.800 nhân viên được đào tạo tay nghề cao của chúng tôi.

 

Một công ty quản lý tài sản tốt không chỉ thực hiện những  nghĩa vụ và cung cấp dịch vụ của mình mà còn sẽ loại bỏ tất cả các vấn đề đau đầu liên quan đến quản lý và bảo trì tài sản, áp dụng hệ thống quản lý nhiều tầng cho hiệu quả kiểm soát chất lượng và tự giám sát, và sử dụng chuyên môn của mình để giữ cho các cơ sở hoạt động hiệu quả và trôi chảy mà không đòi hỏi sự can thiệp của khách hàng hoặc làm sao lãng sự chú ý của khách hàng đến những vấn đề quan trọng hơn.

 

Các tiêu chuẩn dịch vụ của Nhật Bản cực kỳ cao, ít hoặc không có chỗ cho sai sót. Điều này đã trao quyền cho công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ trên và vượt ngoài sự mong đợi của quý khách hàng và nhân rộng mô hình dịch vụ này của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á, nơi mà mức độ tính toàn vẹn cao này đã được chứng minh rất phổ biến với khách hàng và người tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi!

bottom of page