top of page
Hội hữu nghị Việt-Nhật tỉnh Miyagi tặng 60 cây hoa anh đào cho thị xã Kinh Môn

Tin tức và sự kiện

ĐẾN VỚI BUILWORK ĐỂ NGHIÊN CỨU T M  LÝ TÍCH CỰC NH N VIÊN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOHOKU

Thursday, Date 09/05/2019.

Builwork Nhật Bản Co., Ltd. vừa vinh dự và trân trọng thông báo sự hợp tác của mình với khoa Tâm lý học lâm sàng của Đại học Tohoku.
 
Làm việc cùng nhau,Builwork và  Đại họcTohoku chắc chắn sẽ là những công cụ nghiên cứu và phát triển tiên phong để đo lường năng khiếu trong công việc, động lực, năng suất và cả hạnh phúc.

Mục đích của hợp tác nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp là gia tăng đáng kể sự hiểu biết của chúng tôi về hành vi và hiệu suất của nhân viên, cũng như các phương pháp để đạt được mức độ hài lòng và sản lượng cao hơn trong khi duy trì sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên.
 
Hiện tại cả ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, căng thẳng liên quan đến công việc, sức khỏe tâm lí và trầm cảm đã thu hút rất nhiều phương tiện truyền thông gần đây. Đã có rất nhiều nghiên cứu về kết quả tiêu cực và các yếu tố của lo lắng, trầm cảm và căng thẳng. Tuy nhiên, nghiên cứu của chúng tôi sẽ tập trung vào các kết quả tích cực và các yếu tố của hạnh phúc và sự hài lòng của nhân viên.
 
Do đó, trong  suốt quá trình phát triển và nghiên cứu này, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu khám phá về năng lực của "công nhân" như làm sạch, quản lý thiết bị, vận hành phương tiện và các nhiệm vụ khác dựa trên hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi dựa trên yếu tố “ tâm lý tích cực “.cùng với mục  đích duy trì sức khỏe tốt, giảm thiểu lượng nhân viên bỏ việc và năng suất chung được cải thiện trên toàn doanh nghiệp.


Từ nghiên cứu này, chúng tôi dự định tạo ra một Công cụ đo lường trực tuyến, để theo dõi, đo lường và nghiên cứu các tác động của việc thực hiện nghiên cứu này không những từ khía cạnh của công ty , mà còn cả nhân viên của chúng tôi.


Giai đoạn nghiên cứu & phát triển ban đầu: ngày 10 tháng 1 năm 2019 - 31 tháng 3 năm 2020
 

Thêm tin tức

Gặp gỡ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

Gặp gỡ với Giám Đốc điều hành của THE GENERAL DEPT. OF INT'L COOPERATION

Tuesday, 09:35 Date 07/11/2017.

BV-115-koko.png

Ông Takamitsu, Giám đốc điều hành của Builwork Vietnam cho biết: "Builwork Nhật Bản có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức y tế, bên cạnh đó Builwork Nhật Bản còn có đội ngũ chuyên gia chuyên ngành...

taka-bo-y-te.png

Thức dậy lúc 3:30 sáng và bắt chuyến bay sớm nhất tới HN cho cuộc họp với Giám đốc của Tổng cục Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội mới cho các dịch vụ quản lý và bảo trì trong ngành Chăm sóc Sức khỏe.

Các công ty quản lý tòa nhà buộc phải cải thiện
- Viet Nam News.

house97732702PM.jpg

HÀ NỘI - Quá trình đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam, cùng với sự bùng nổ về số lượng nhà cao tầng, đang thúc đẩy các công ty quản lý tòa nhà địa phương trở nên chuyên nghiệp

THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Friday, 13:05 Date 18/05/2018.

thumb_1526618555_19399042_15736451659790
bottom of page