top of page

CEO OF BUILWORK

Tôi muốn bày tỏ những lời chúc sức khỏe và thịnh vượng sâu sắc nhất tới tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi đã giúp Builwork phát triển thành một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu và đáng tin cậy nhất Châu Á trong 60 năm qua.

Builwork đã thành lập các hoạt động điều hành tại Việt Nam vào năm 2016 và nhận thấy tiềm năng lớn cho các dịch vụ quản lý tài sản chất lượng cao của chúng tôi trên cả nước. Chúng tôi rất hào hứng, tự hào và biết ơn khi nhanh chóng trở thành một phần của sự nhanh chóng phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam, và để có cơ hội kinh doanh tại đất nước tuyệt vời này.

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là thành phố lớn thứ hai Đông Nam Á và đã trải qua một sự chuyển đổi lớn trong những năm gần đây thành một trung tâm kinh tế và lối sống của khu vực. Nhiều người nước ngoài đang chuyển đến TP HCM, nơi đầu tư trực tiếp  nước ngoài cũng là một đóng góp lớn cho nền kinh tế.

 

Điều này đã cho thấy ​​nhiều bất động sản và sự phát triển mới tại thành phố lớn nhất của Việt Nam, khiến cho nhu cầu về quản lý tài sản chất lượng cao, tiêu chuẩn của Builwork Nhật Bản trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.


Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt hành trình mở rộng khắp Châu Á. Sự hài lòng của bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, nếu như  không có bạn, chúng tôi sẽ không ở tầm cao của chúng tôi ngày nay.
 

TAKAMITSU NOSHO
FOUNDER & CEO

"Trong doanh nghiệp của chúng tôi, khách hàng không chỉ luôn luôn đúng mà khách hàng còn được coi là người rất quan trọng”

bottom of page