top of page
Renovated Building

Tại sao

nên thuê  ngoài quản lý tài sản?

Sử dụng Builwork làm nhà cung cấp giải pháp quản lý tài sản của bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu cho đội ngũ quản lý của bạn và cũng đảm bảo các cơ sở vẫn duy trì sự hiệu quả, nguyên sơ, an toàn và hoạt động xuyên suốt. Builwork có thể quản lý mọi khía cạnh liên quan đến tài sản để đảm bảo hoạt động diễn ra trôi chảy, điều này cũng được áp dụng như quản lý tài sản trong đó chủ cho thuê sử dụng Builwork để quản lý tài sản như một khoản đầu tư bất động sản, quản lý thu nhập, chi phí vận hànhvà hoạt động. Builwork có thể quản lý mọi khía cạnh liên quan đến tài sản để đảm bảo hoạt động diễn ra trôi chảy, điều này cũng được áp dụng như quản lý tài sản trong đó chủ cho thuê sử dụng Builwork để quản lý tài sản như một khoản đầu tư bất động sản, quản lý thu nhập, chi phí vận hànhvà hoạt động.
 

Property Management icon.png

Quản lý tài sản

Asset Management icon.png

Thẩm định tài sản

Building Maintenace.png

Quản lý tòa nhà

Bạn và đội ngũ quản lý có thể tập trung thời gian và sự chú ý vào việc điều hành doanh nghiệp. Quản lý tài sản tốn thời gian và đòi hỏi rất nhiều sự can thiệp từ nhiều cấp quản lý để đảm bảo tính nhất quán, hiệu quả, chất lượng và hiệu suất. Thời gian cũng phải được phân bổ cho việc đào tạo, chứng nhận, sự thay đổi nhân sự và các yếu tố khác, cuối cùng có thể dẫn đến giảm hiệu suất và sự đau đầu về  quản lý của các doanh nghiệp và chủ cho thuê.

Builwork à một công ty quản lý và bảo trì tòa nhà đẳng cấp thế giới của Nhật Bản, có trụ sở chính đặt tại Sendai, Nhật Bản và hoạt động tập trung tại Nhật Bản, Việt Nam, Campuchia và Singapore, và đang mở rộng sang Malaysia và Indonesia vào năm 2019.

Builwork chuyên về quản lý tài sản, đây là những gì chúng tôi hiện đang và đã làm kể từ năm 1960. Tầm nhìn của Builwork đã, đang và sẽ  cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý tài sản và bảo trì tòa nhà cho khách hàng của mình. Với việc thực hiện tầm nhìn của mình, Builwork hiên tại đã  có một thành tích đặc biệt  về sự hài lòng của khách hàng và đổi mới các thỏa thuận dịch vụ, cũng như đang xây dựng các giải pháp quản lý và bảo trì tòa nhà cho hơn 1.000 khách hàng được  thực hiện bởi hơn 1.800 nhân viên được đào tạo tay nghề cao của chúng tôi.

 

Một công ty quản lý tài sản tốt không chỉ thực hiện những  nghĩa vụ và cung cấp dịch vụ của mình mà còn sẽ loại bỏ tất cả các vấn đề đau đầu liên quan đến quản lý và bảo trì tài sản, áp dụng hệ thống quản lý nhiều tầng cho hiệu quả kiểm soát chất lượng và tự giám sát, và sử dụng chuyên môn của mình để giữ cho các cơ sở hoạt động hiệu quả và trôi chảy mà không đòi hỏi sự can thiệp của khách hàng hoặc làm sao lãng sự chú ý của khách hàng đến những vấn đề quan trọng hơn.

 

Các tiêu chuẩn dịch vụ của Nhật Bản cực kỳ cao, ít hoặc không có chỗ cho sai sót. Điều này đã trao quyền cho công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ trên và vượt ngoài sự mong đợi của quý khách hàng và nhân rộng mô hình dịch vụ này của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á, nơi mà mức độ tính toàn vẹn cao này đã được chứng minh rất phổ biến với khách hàng và người tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi!

bottom of page