top of page
Vertical Lines
Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng

Kiểm soát phòng ngừa côn trùng là một thành phần thiết yếu của quá trình đang bảo trì tài sản, và một đều không may là thường xuyên bị bỏ qua.

2043 [Converted]-01.png

Chủ động phòng ngừa và diệt côn trùng là nền tảng để duy trì sự an toàn và tiện nghi của một tài sản. Chúng tôi áp dụng các phương pháp diệt côn trùng cho khách hàng của mình một cách thường xuyên, thường là một hoặc hai lần một tháng, tùy thuộc vào loại hình cơ sở, ngăn chặn các vấn đề côn trùng gia tăng thành sự xâm nhập. 

Các loài gây hại nhỏ hơn thường thu hút các loài gây hại lớn hơn, ví dụ, sự phá hoại của chuột sẽ thu hút rắn và bò sát không mong muốn vào tài sản, vì vậy điều quan trọng là phải xác định và tiêu diệt nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.
 

Dịch vụ diệt côn trùng
Beams

Ví dụ về ngăn ngừa và tiêu diệt côn trùng của Builwork:

Các loài gây hại như muỗi và chuột không chỉ gây phiền nhiễu mà còn mang các bệnh truyền nhiễm, cần phải diệt trừ. Mối phá hoại tài sản, có thể gây thiệt hại tốn kém, đôi khi gây tử vong nếu không được ngăn ngừa. Đây là lý do tại sao kiểm soát dịch hại thường xuyên luôn là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho tài sản và người cư ngụ.

bottom of page