top of page
Visiting

Tin tức và sự kiện

Builwork Vietnam đã cử các nhân viên chủ chốt của mình đến thăm và làm việc với Tập đoàn tại Nhật Bản. Chuyến đi đã thành công và đạt được nhiều mục tiêu hơn. Các nhiệm vụ tại Tập đoàn Nhật Bản đã đạt được kết quả tốt. Trong gần hai tuần làm việc, phái đoàn đã đến thăm và làm việc với các Phòng ban tại Tập đoàn, gặp gỡ các lãnh đạo chủ chốt của Builwork Nhật Bản, tham gia các hoạt động cũng như được đào tạo trong nhiều lĩnh vực của Tập đoàn. Trong khuôn khổ tham quan, các nhân viên Việt Nam sẽ tham quan các dự án trọng điểm của Builwork Nhật Bản đang trong quá trình xây dựng.


Định hướng phát triển của Builwork Nhật Bản tại Builwork Việt Nam là trở thành một doanh nghiệp đa ngành, trong đó có hai doanh nghiệp cốt lõi là Quản lý & sửa chữa tòa nhà và Vệ sinh Công nghiệp. Trong  sứ mệnh này,các nhân viên của Builwork Việt Nam đã gặp gỡ và kết nối với các nhân viên tại Trụ sở chính, để họ có thể hiểu các doanh nghiệp và có được kiến ​​thức thông qua kinh nghiệm.

Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ từ công ty mẹ tại Nhật Bản, Builwork Vietnam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, sẽ vận hành kinh doanh hiệu quả trong tương lai.
 

THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Friday, 13:05 Date 18/05/2018.

Thêm tin tức

Gặp gỡ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình.

BV-115-koko.png

Ông Takamitsu, Giám đốc điều hành của Builwork Vietnam cho biết: "Builwork Nhật Bản có hơn 50 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức y tế, bên cạnh đó Builwork Nhật Bản còn có đội ngũ chuyên gia chuyên ngành...

Gặp gỡ với Giám Đốc điều hành của THE GENERAL DEPT. OF INT'L COOPERATION

taka-bo-y-te.png

Thức dậy lúc 3:30 sáng và bắt chuyến bay sớm nhất tới HN cho cuộc họp với Giám đốc của Tổng cục Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội mới cho các dịch vụ quản lý và bảo trì trong ngành Chăm sóc Sức khỏe.

Các công ty quản lý tòa nhà buộc phải cải thiện
- Viet Nam News.

house97732702PM.jpg

HÀ NỘI - Quá trình đô thị hóa nhanh chóng của Việt Nam, cùng với sự bùng nổ về số lượng nhà cao tầng, đang thúc đẩy các công ty quản lý tòa nhà địa phương trở nên chuyên nghiệp

Gặp gỡ Yuki Sepre 24

IMG-0557_edited.jpg

Vào chiều ngày 21/9/2017, Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Builwork Vietnam đã có cuộc gặp với lãnh đạo của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24.

bottom of page